Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
06/09/2021

Phong thủy nhà đất: 4 đặc điểm của ngôi nhà bạn nhất định phải biết

Phong thủy nhà đất: 4 đặc điểm của ngôi nhà bạn nhất định phải biết

Khi mua nhà, bên cạnh những yếu tố như vị trí, tiện ích, giá bán người mua cũng không nên bỏ qua phong thủy nhà đất, hợp mệnh với gia chủ để mang lại những những vượng khí để làm ăn ngày càng thăng tiến, gia đình hòa thuận.

Phong thủy nhà đất: Hướng ngôi nhà

Trong phong thủy nhà đất, hướng của ngôi nhà là yếu tố được đặt lên hàng đầu, không thể bỏ qua, dù bạn mua ngôi nhà có diện tích lớn hay nhỏ thì vấn đề hướng có hợp với mình hay không thì phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia về phong thủy, hướng Bắc là đại diện cho chỗ dựa vững chắc, nền móng của ngôi nhà. Hướng Đông tác động trực tiếp đến tiền tài và sự nghiệp của gia đình. Hướng Tây đại diện cho sức khỏe. Hướng Nam chính là hung cát đại diện cho sự hưng suy của gia đình. Vì thế, khi xây dựng nhà ở gia chủ tuyệt đối không thể xem nhẹ và chọn qua loa. 

Đối với những người lựa chọn căn hộ chung cư để ở thì bạn có yên tâm, bởi vì khi xây dựng chủ đầu tư đã thông qua các chuyên gia phong thủy để xem hướng tốt để có thể trung hòa, thích hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hợp hướng đó, phải tùy thuộc vào bản mệnh và thời điểm mua nhà mà quyết định hướng nào hợp mệnh với gia đình bạn.

 

 

Phong thủy nhà đất: Địa thế của khu đất

Địa thế của đất là yếu tố quyết định đến năng lượng đi trực tiếp vào nhà bạn là tốt hay xấu, tác động đến sức khỏe con người khỏe mạnh hay đau ốm, làm ăn thuận lợi hay gặp trắc trở, cuộc sống êm đẹp hay không?

Nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đó, trước khi mua bạn cần phải xác định được ngôi nhà có năng lượng tốt, đường sá đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi, tránh xa khu nghĩa trang hay những nơi thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Phong thủy nhà đất: View đẹp, thông thoáng

 

Hiện nay, những ngôi nhà có view sông, hồ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, bởi lẽ sẽ mang đến nguồn sinh khí tích cực cho sức khỏe các thành viên và tăng tài lộc cho chủ. Ảnh Internet

Một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp, bao trọn mọi cảnh quan xung quanh giúp cho con người có tâm trạng thoải mái. Đồng thời, trong phong thủy nhà ở có view đẹp sẽ đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà. Những nơi nào sở hữu mảng xanh rộng lớn và tầm nhìn đẹp chính là nơi hợp phong thủy.

Yếu tố thủy như nhà view sông, hồ giữ một vị thế quan trọng, thậm chí còn được xem là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà đất. Do đó, khi mua nhà đất hay căn hộ chung cư thì mọi người đều quan tâm đến cảnh quan, diện tích mặt nước và mật độ phủ xanh có được đặt nhiều tâm huyết hay không.

Vì thế, người mua đừng ham rẻ mà xuống tiền với những ngôi nhà có thiết kế view trực diện về khu vực để rác hay những dòng sông ô nhiễm. Bởi lẽ gia đình bạn có thể bị tấn công bởi nguồn năng lượng xấu dẫn đến những hệ lụy như thành viên trong gia đình sức khỏe không tốt, ốm đau triền miên. Không những vậy, điều này có thể khiến tài vận của gia chủ giảm sút, làm ăn không thuận lợi, nợ nần chồng chất.

Phong thủy nhà đất: Các phòng trong ngôi nhà

 

Cách bố trí các thiết bị, vật dụng hay sự đối xứng của các phòng trong ngôi nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy gia đình bạn.

Khi sinh sống trong ngôi nhà thông thoáng, sạch sẽ thì các nguồn năng lượng tốt tại đây mới lưu thông được nhiều. Đặc biệt là khu vực bếp, nơi sử dụng thường xuyên, có mùi thức ăn, uế khí trong quá trình nấu ăn tạo ra. Vì thế, tuyệt đối không lựa chọn những căn nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường đối diện với cửa sổ vì điều này có thể mang đến hung khí, ảnh hưởng đến sức khỏe khiến gia đình gặp nhiều biến cố.

Lưu ý, giữa các phòng cần phải có sự cân đối, đối xứng nhau nhưng không được đối lập. Cửa chính của căn nhà không được gần nhà vệ sinh hay phòng bếp. Đây là những điều cấm kỵ tuyệt đối không thể bỏ qua, nếu lỡ phải phải thì gia đình bạn chắc chắc sẽ đón nhận nhiều rủi ro liên tiếp.

 

Nguồn: Rever (Cat ST)

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879