Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
25/09/2021

Mối nguy của các tin đăng nhà đất tự phong là "chính chủ"

Mối nguy của các tin đăng nhà đất tự phong là

Tin đăng một nơi, bán nhà một nẻo, giá ảo, giá khống hay đăng hình nhà dân nhưng bán dự án ma,... là những vẫn nạn mà người tìm mua nhà đất qua mạng thường xuyên gặp phải. Vậy, giải pháp nào để người mua tìm được nhà đất chính chủ đúng với nhu cầu mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức đến từng địa phương khảo sát?

Bát nháo tin đăng nhà đất tự phong “chính chủ”

Ngày nay, mỗi khi lên mạng tìm từ khóa mua bán nhà đất thì người mua sẽ “hoa mắt chóng mặt” với hằng hà sa số tin đăng nhà đất trên mạng.

Trong đó có rất nhiều tin đăng nhà đất tự phong là “chính chủ” với nhiều hình ảnh bắt mắt, có khi còn đăng kèm hình ảnh sổ hồng, sổ đỏ hẳn hoi với mô tả hấp dẫn như gần trường học, gần siêu thị, thổ cư 100%,…

Đặc biệt, nhiều tin đăng nhà đất có giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường bởi những lý do như “đi Mỹ cần bán gấp”, “bán cắt lỗ”, “ngân hàng thanh lý”,… thậm chí là “thua nợ cá độ”!

mua-nha-chinh-chu

Tin đăng chính chủ bán nhà đất trên mạng. Hình minh họa

Nhưng khi liên hệ số điện thoại người bán trên các tin đăng này thì đa số khách hàng được giải đáp rằng đó chỉ là giá 50% hay nhà đất đó đã bán rồi và giới thiệu một nhà đất khác cách đó rất xa.

Có nhiều trường hợp còn gây bức xúc hơn là sau khi khách liên hệ, được “chính chủ” xác nhận rằng đúng là có nhà đất và sổ sách y như hình và hẹn gặp. Song khi đến nơi thì “chính chủ” lại là môi giới của một dự án phân lô bán nền có vị trí cách hàng chục cây số so với nhà đất trên tin đăng.

Do đó, việc tìm nhà qua tin đăng trên mạng tưởng chừng như đơn giản này lại lắm lúc khiến người mua rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”, đặc biệt những ai không có khả năng sàng lọc thông tin thì sẽ mất rất nhiều thời gian cho những nhà đất không đúng nhu cầu, thậm chí có thể rơi vào bẫy rập của những kẻ bất lương lừa đảo nhà đất!

Giải pháp nào cho người mua tìm được nhà đất chính chủ?

Vậy, giữa “mê hồn trận” tin đăng bán nhà tự phong “chính chủ” như hiện nay, làm thế nào để người mua phân biệt được đâu thật là tin đăng chính chủ, đâu là tin do “cò bất lương” đăng để lừa người mua nhà đất?

Thông thường, người mua có thể nhận biết đâu là tin đăng nhà đất chính chủ ở những đặc điểm sau đây:

- Phần mô tả ghi rõ địa chỉ, vị trí nhà đất bán

- Tin đăng có đính kèm hình ảnh thực tế của nhà đất

- Những nhà đất có pháp lý đầy đủ thường đăng kèm sổ đỏ, sổ hồng,…

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những đặc điểm trên thì cũng chưa thể lọc được hết những tin đăng không đúng sự thật bởi chiêu trò của “cò bất lương” ngày càng tinh vi, khiến người mua khó lòng phân biệt thật giả.

mua-nha-chinh-chu-02.png

Tin đăng chính chủ có thể đính kèm hình ảnh sổ hồng rõ ràng. Hình minh họa

Song song đó, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đi thực tế đến từng địa phương nhằm tìm kiếm nhà đất đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy, đa số người mua dẫu biết thông tin hỗn loạn nhưng vẫn tìm kiếm nhà đất trên mạng là chủ yếu.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Công nghệ Bất động sản Rever đã đưa ra một giải pháp toàn diện, giúp người mua vừa dễ dàng, nhanh chóng tìm được nhà đất chính chủ phù hợp với nhu cầu của mình, vừa không phải hoang mang giữa rừng tin đăng hỗn loạn trên mạng ngày nay.

Đến với website https://hometube.vn/, người mua sẽ tìm thấy hàng ngàn nhà đất giá tốt với 100% thông tin minh bạch. Mỗi một tin đăng nhà đất có trên https://hometube.vn/ đều đã trải qua nhiều bước kiểm tra, xác thực thông tin bởi đội ngũ nhiều chuyên viên của Hometube.

Website Hometube.vn có hàng ngàn nhà đất giá tốt với 100% thông tin minh bạch.

Tại Hometube.vn , các tin đăng được thực hiện theo một quy trình hiện đại, bài bản với tiêu chí mang đến một hệ thống nhà đất đăng bán vừa đa dạng, vừa minh bạch. Mỗi tin đăng chính chủ trên rever.vn là sự kết hợp nghiệp vụ của nhiều chuyên viên với thời gian thực hiện trong vòng 1 đến 2 ngày.

Với mỗi nhà đất có nhu cầu đăng bán, chuyên viên môi giới của Rever sẽ liên hệ với chính chủ để trực tiếp đến xác minh vị trí bất động sản, thương lượng giá bán chính xác cũng như thu thập các thông tin như:

- Hình ảnh thực tế nhà đất

- Hình ảnh, bản sao các loại giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu như sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán,...

- Hình ảnh, bản sao giấy tờ chứng minh chính chủ như chứng minh nhân dân, căn cước công dân,...

Sau đó, bộ phận pháp lý riêng biệt của chúng tôi gồm đội ngũ các chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ tiến hành các bước xác thực, so sánh, đối chiếu thông tin trên sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán với căn cước công dân, chứng minh nhân dân của người bán.

Chỉ những nhà đất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và có đủ các chứng từ pháp lý mới được duyệt và xuất bản tin đăng trên hệ thống Hometube.vn . Homtube đảm bảo mang đến 100% tin đăng có hình ảnh nhà đất rõ ràng, pháp lý xác thực, thông tin và giá bán minh bạch cho người mua.

Tại hệ thống Hometube.vn , người mua sẽ không còn phải lo lắng vấn nạn đi xem nhầm dự án ma, đăng tin một nơi bán nhà một nẻo hay giá khống, giá ảo,… Chỉ cần một cú đúp chuột, người mua sẽ tìm thấy hàng ngàn nhà đất chính chủ, pháp lý minh bạch, phù hợp với nhu cầu của mình!

 

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879