Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
06/10/2021

Khám phá sự khác biệt giữa căn phòng của nam và nữ

Khám phá sự khác biệt giữa căn phòng của nam và nữ

Đa phần phòng dành cho đàn ông thường được thiết kế với những đường nét mạnh mẽ, màu sắc trung tính, sử dụng chủ yếu đồ nội thất công nghiệp. Trái lại, phòng dành cho phụ nữ lại có xu hướng thiên về màu sắc tươi sáng hoặc màu pastel nhẹ nhàng. Các chi tiết nội thất của phòng phụ nữ cũng thường có đường cong hơn là góc cạnh.

Phòng khách


Phòng khách này được thiết kế cho nam giới với bảng màu hơi tối, đặc trưng như xanh hải quân đậm, nâu và đen. Nội thất hiện đại với ghế sofa rộng rãi, vuông vắn để thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn.


Phong cách chiết trung cổ điển, màu sắc sống động và rất nhiều chi tiết trang trí hiện diện ở phòng khách xinh xắn dành cho phụ nữ này. Từ rèm cửa, gối ném, tranh nghệ thuật treo tường đều tràn ngập màu sắc.

Phòng làm việc


Gỗ và màu nâu vàng là điều ấn tượng ở phòng làm việc này. Hầu hết các đồ đạc đều được làm bằng gỗ, màu sắc cũng cùng tông màu gỗ làm toát lên sự nam tính mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần ấm áp.


Trái ngược, sự nữ tính lại xuyên suốt không gian trong căn phòng này. Các màu hồng và vàng đậm mang đến một cảm giác vui tươi.

Phòng ăn


Độ tương phản là chìa khóa gây chú ý trong khu vực ăn uống hiện đại này. Bàn ghế, đèn chùm tối màu như chống lại với tường trắng. Sự đối lập này làm cho căn phòng có một sự rung cảm đầy nam tính.


Còn đây là sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Không chỉ nội thất màu hồng mơ mộng, thanh lịch, những đường cong cũng xuất hiện ở đèn chùm và có cả hoa tươi.

Phòng ngủ


Phòng dành cho nam giới được thể hiện qua bức tranh trừu tượng treo tường đặc sắc, các độ nội thất sắc cạnh, vuông vức cũng như bộ lông thú trên giường


Phòng ngủ của phụ nữ thường có các chi tiết mềm mại, uốn cong

Tổng hợp
Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879