Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
10/10/2021

InterContinental Phú Quốc - triển vọng cho các nhà đầu tư

InterContinental Phú Quốc - triển vọng cho các nhà đầu tư

Từ trước đến nay Phú Quốc đường như đã được nhắc đến là một địa điểm hấp dẫn không chỉ các nhà đầu tư mà còn khách trong và ngoài nước. Do đó các dự án đầu tư tại địa điểm này ngày một tăng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng dự án được cấp phép đầu tư tại đây lên tới 200 dự án với tổng vốn đầu tư là 10 tỷ USD. Đặc biệt dự án được quan tâm nhất là InterContinental Phú Quốc - mặc dù mới chính thức ra mắt thị trường không lâu.

Tiềm năng phát triển InterContinental Phú Quốc

Nếu ai đã từng đặt chân đến Phú Quốc vào những năm 2010 trở về trước thì có lẽ khso có thể hình dung được hòn đảo tuyệt vời này có thể thay đổi nhanh đến vậy. Từ một hòn đảo đơn sơ với hàng loạt dự án đầu tư trong những năm gần đây thì đảo Phú Quốc dường như khoác trên mình một bộ cánh mới sau khi được mài dũa, thu hút các nhà đầu tư lớn. Nhiều hạ tầng kỹ thuật và xã hội Phú Quốc đã hoàn thành cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, trục giao thông chính Bắc - Nam, cảng biển quốc tế An Thới... Được dự quan tâm đặc biệt của nhà nước, chính phủ với định hướng phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế, trung tâm du lịch đứng đầu cả nước và khu vực chính là điểm nhấn quan trọng mà nhà nước hướng tới , thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như các nhà đầu tư lớn.

BIM Group đã khám phá ra tiềm năng đầu tư vượt trội tại đảo Ngọc Phú Quốc, chính thức đầu tư nơi đây là một nơi nghỉ dưỡng thiên đường - InterContinental Phú Quốc. Nhờ những ưu thế vượt trội về khả năng kết nối, điều kiện tự nhiên cũng như chính sách ưu đâĩ vượt trội. Dự án này chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong những năm tới đây.

InterContinental Phú Quốc - Dự án thời thượng, đẳng cấp

Dự án InterContinental Phú Quốc được thiết kế bới kiến trúc sư Reda Amalou - bậc thầy thiết kế Hotel & Resort. 115 căn hộ khách sạn của dự án này không chỉ thỏa mãn tiêu chuẩn khắt khe mà còn là sản phẩm Condotel duy nhất trên thế giới bởi InterContinental Hotel Group.

Nằm trong quần thế Phú Quốc Marina- nơi hội tự các thương hiệu quốc tế hàng đầu về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và du lịch thời thượng tại Phú Quốc. Nơi đây có lợi thế vượt trội của kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời rất cao: cam kết chia sẻ tới 40 % doanh thu, tối thiểu lợi nhuận tới 9% / năm chính là điểm nhấn để các nhà đầu tư quan tâm.

InterContinental Phú Quốc đang được khẩn trương triển khai và bàn giao đúng thời hạn tới khách hàng và nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội phát triển này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0912748879