Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
01/09/2021

Định vị tin đăng bất động sản đã được xác thực

Định vị tin đăng bất động sản đã được xác thực

Để tránh tình trạng lừa đảo, đảm bảo các bất động sản đăng bán có nhu cầu giao dịch thực sự, đồng thời nâng cao mứa độ uy tin của người đăng tin và tạo sự tin cậy tối đa với khách hàng, toàn bộ căn hộ/nhà đất đăng tin tại Hometube được đảm bảo các yếu tố: Thực tế - Minh bạch - Chính xác.

Bất động sản xác thực là gì?

Đó là những bất động sản đã được xác thực thông tin về vị trí, hiện trạng, kết cấu ngôi nhà, khảo sát các tiện ích khu vực xung quanh và cung cấp hình ảnh đúng với thực tế.

Hơn hết, bộ phận hỗ trợ kiểm duyệt thông tin sẽ kiểm tra quy hoạch, xác thực và thu thập thêm các thông tin chi tiết về bất động sản. Hỗ trợ thẩm định tình trạng pháp lý bất động sản, đảm bảo bất động sản đó sẵn sàng giao dịch đúng giá trị, an toàn và minh bạch.

Như thế nào là một bất động sản xác thực được đăng tin tại Hometube?

Bất động sản xác thực tại Hometube là bất động sản đã trải qua quy trình hai bước:

Bước 1: Sàng lọc

Mỗi căn hộ được đăng tin một lần duy nhất.

Bước 2: Xác minh

Xác thực lại toàn bộ thông tin với chủ nhà nhằm đảm bảo các yếu tố Thực tế - Minh bạch - Chính xác, dựa trên các yếu tố:

- Vị trí: Chính xác

- Hình ảnh, video: Thực tế

- Giá cả: Đúng thị trường, cập nhật mới nhất

- Pháp lí: Minh bạch

- Các thông tin đi kèm: Đầy đủ

Khi có nhu cầu về bất động sản nhà ở, khách hàng không cần tự xác minh độ tin cậy thông tin. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi cam kết 100% bất động sản được xác thực.

Những lợi ích của bất động sản xác thực 

Việc của bạn chỉ là tìm kiếm bất động sản yêu thích, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của Sàn Bất Động Sản Hometube, rút ngắn thời gian chọn được ngôi nhà ưng ý cho mình.

- Nguồn sản phẩm thật: Nguồn hàng đa dạng hơn với hơn 60.000 bất động sản đang đăng bán/cho thuê đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại thời điểm nhiều biến động và thông tin rác trên thị trường.

- Hình ảnh, video thật: Bất động sản được xác minh cung cấp những hình ảnh đảm bảo đúng thực tế.

- Giá thật, dữ liệu thật: Giá cả bất động sản đã được "cân đo đong đế" dựa trên thực tế thị trường để bất động sản được giao dịch đúng giá trị. Đồng thời luôn cập nhật các số liệu về biến động giá để khách hàng dễ so sánh giá trong cùng khu vực.

- Dịch vụ thật: Mang đến những dịch vụ tạo ra giá trị thật, đảm bảo quyền lợi cho cả ba bên.

- Tiết kiệm chi phí phát sinh không đáng có.

Với bất động sản xác thực tại Hometube, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ chuyên biên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giúp bạn hoàn toàn yên tâm mua bán, trao đổi, tìm hiểu những thông tin mà bạn đang cần.

 

-Cat ST-

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879