Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
22/09/2021

Có gì trong những khách sạn 7 sao?

Có gì trong những khách sạn 7 sao?

Khách sạn Burj Al Arab, Dubai


Tọa lạc trên hòn đảo nhân tạo, Burj Al Arab tại Dubai là khách sạn có kiến trúc và phong cách vô cùng độc đáo. Công trình được mệnh danh 7 sao này nối với bờ biển bằng một cây cầu riêng.


Khách sạn có hơn 202 phòng, trong đó phòng suite có giá 18.716 USD một đêm. Dịch vụ trực thăng riêng là một trong những điểm đặc biệt tại đây.


Sân tennis trên không của khách sạn mệnh danh 7 sao Burj Al Arab. Thường trên thế giới chỉ có khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nhưng người ta gắn cho Burj Al Arab 7 sao vì sự xa hoa của nó.


Nhà hàng hướng biển với lối kiến trúc lạ mắt.

Pangu Plaza, Bắc Kinh, Trung Quốc


Khách sạn 7 sao Pangu Plaza tại Bắc Kinh từng được đón những vị khách đặc biệt như Bill Gates. Pangu Plaza nổi tiếng với nhà hàng Nhật Bản được mệnh danh là tốt nhất thế giới. 


Điểm đặc biệt của khách sạn này là lối trang trí độc đáo mang đậm chất văn hóa Trung Quốc. Pandu Plaza cũng có căn hộ cho thuê với giá khoảng 800.000 USD một năm.

i Square Hotel &Mall, Orlando, Florida, Mỹ


Khách sạn i Square Hotel & Mall đang được xây dựng và dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2017. Tọa lạc tại bang Florida, khách sạn này có 1.256 phòng xa xỉ. Chi phí xây dựng khách sạn dự tính là 400 triệu USD. i Square Hotel & Mall sẽ có 2 tòa tháp, đài quan sát, nhiều nhà hàng, khu trượt băng cùng nhiều tiện nghi xa hoa khác.

Khách sạn Emirates, Abu Dhabi


Dự án khách sạn Emirates tại Abu Dhabi tiêu tốn tới 3,9 tỷ USD. Nơi đây có bãi biển và khu vườn riêng, trở thành nơi vô cùng lãng mạn để tản bộ lúc bình minh và hoàng hôn. 


Phòng suite của khách sạn được phủ đá cảm thạch và dát vàng, đem lại cảm giác xa xỉ tuyệt đối. Trong hình là tiền sảnh với tông vàng xa hoa.


Một đêm tại khách sạn 7 sao này có giá trên 12.000 USD.

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879