Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
02/12/2021

CĂN NHÀ THỨ 2 - Xu hướng mua nhà của người Hà Nội hiện nay 🏘

CĂN NHÀ THỨ 2 - Xu hướng mua nhà của người Hà Nội hiện nay 🏘

Với sự bùng phát của Covid-19, tạo ra xu hướng rời xa các thành phố với mật độ dân cư cao cũng như tính thuận tiện của xu thế làm việc ở nhà mang lại. Một điểm đáng lưu ý là thị trường Hà Nội đang ghi nhận xu hướng mở rộng sang vùng ven, song việc dịch chuyển ra vùng ven tại thị trường Hà Nội không bị tác động nhiều bởi Covid-19 mà là do các yếu tố về giá cả và hạ tầng.

 Hiện nay, việc đất chật người đông dẫn đến giá đất ở Hà Nội ngày càng đắt đỏ. Không những vậy, về cơ sở hạ tầng, thành phố Hà Nội càng ngày càng mọc lên những tòa nhà lớn, san sát nhau, đi đâu cũng chỉ nhìn thấy nhà, khó có thể được hòa mình với thiên nhiên ở ngay tại thành phố. Vì vậy, để thoát khỏi không gian ngột ngạt tại đô thị, nhiều người Hà Nội có thu nhập cao chọn cho mình một lối sống khỏe, thích sự yên bình thì đã tìm mua căn nhà thứ 2 nghỉ dưỡng, vừa tận hưởng một cuộc sống thoải mái hơn, vừa đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá của các căn nhà vùng ngoại ô, ven tỉnh.

 Mặt khác, người trẻ ở thành phố lớn như Hà Nội hiện nay có nhu cầu tạo ra một môi trường sống và làm việc cân bằng và khác biệt, thích yên bình, thích được hưởng thụ cuộc sống. Với người trẻ đã có gia đình, họ cũng luôn có xu hướng đưa người thân trong gia đình sinh sống tại các vùng ven, vì chỉ có vùng ven mới có cây cối, rộng rãi để ba mẹ của họ - những người đã có tuổi có thể hít thở không khí trong lành và có thể đi tập thể dục mỗi sáng, đó cũng là tầm tuổi đặc biệt yêu chuộng thiên nhiên. Việc mua căn hộ ở một nơi có thiên nhiên như vậy cho ba mẹ cũng là một cách báo hiếu của người trẻ sống và làm việc tại Hà Nội hiện nay.

 Việc sở hữu căn nhà thứ 2, trước hết là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình. Bởi lẽ, người trẻ thường xuyên đối mặt với áp lực và căng thẳng trong công việc, một ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi bên bờ biển đẹp, yên bình, tránh xa sự xô bồ, mỏi mệt sẽ giúp họ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, căn nhà thứ 2 là một lựa chọn khôn ngoan để vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian họ không sử dụng. Như vậy, xét đến cùng, căn nhà thứ 2 bên bờ biển đẹp sẽ đem đến cho các nhà đầu tư lợi ích kép và đảm bảo tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai.

 Trước xu hướng người dân Thủ đô di chuyển ra ngoại ô, nông thôn sinh sống, giá của các căn hộ vùng ven đã tăng giá không ngờ. Mới đây, theo báo Cafeland, với 1,5 tỷ thì khó có thể mua các căn hộ vùng ven và không có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, Wyndham Thanh Thủy Resort sẽ là một trong số ít các lựa chọn hàng đầu và tối ưu cho người Hà Nội, giải quyết tất cả vấn đề mà họ gặp phải và đáp ứng tất cả các nhu cầu kể trên.

Cat

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879