Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
23/08/2021

Bí quyết giúp người cho thuê căn hộ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Bí quyết giúp người cho thuê căn hộ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu thuê và cho thuê căn hộ đang rất cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, tp.HCM. Song, không phải chủ sở hữu căn hộ nào cũng biết cách tìm kiếm được khách thuê căn hộ nhanh chóng, lâu dài. Để tránh việc căn hộ của mình bị bỏ không, hãy cùng chúng tôi bỏ túi 3 bí quyết sau đây:

Đăng tin tìm kiếm khách hàng một cách thông minh, hiệu quả

Trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, việc thông tin cho thuê tiếp cận càng nhiều người càng tốt vì nó sẽ giúp khả năng tìm kiếm được khách thuê cao hơn. Chính vì thế, việc xác định được cách thức đăng tin hữu ích, vừa mang lại hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều cách để truyền tải thông tin tới khách hàng. Một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng hiện nay đó là:

Đăng tin tại các trang thông tin về giao dịch bất động sản

Chủ sở hữu căn hộ cho thuê cần lưu ý lựa chọn những kênh đăng tin uy tín, có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như: hướng dẫn đăng hiệu quả, tối ưu tin rao để hiển thị tốt nhất tới người xem...

Ngoài ra, khi đăng tải tin cho thuê căn hộ cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản về giá cả, vị trí căn hộ, các tiện ích đi kèm,.. Việc đính kèm các hình ảnh chi tiết, đầy đủ, chân thực về căn hộ sẽ tăng khả năng tiếp cận người xem.  

Sử dụng các kênh đăng tin miễn phí. Điều này giúp chủ cho thuê căn hộ tiết kiệm chi phí và tăng khả năng tìm được khách hàng.

Treo biển đăng tin cho thuê nhà. Hãy dùng một tấm biển lớn, ghi rõ các thông tin (địa chỉ, diện tích, thông tin liên lạc…) về căn hộ cần cho thuê và đặt gần khu vực cho thuê. Đặc biệt, hãy đặt nó ở nơi có nhiều người qua lại để tăng khả năng tiếp cận khách hàng hơn nhé.

Sử dụng tài khoản blog, mạng xã hội (facebook, zalo…): Đây là nơi tập trung lượng lớn những người có nhu cầu thuê căn hộ. Khi đăng tin, cần chú ý ghi rõ các thông tin liên quan đến căn hộ cho thuê và kèm theo hình ảnh chi tiết. 

Sử dụng các kênh quảng cáo để tìm khách cho thuê căn hộ

Nếu những kênh đăng tin miễn phí trên khiến bạn mất nhiều thời gian, thì các bạn có thể tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads… Thông qua kênh này, các chủ sở hữu có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại tốn kha khá chi phí.

Duy trì, mở rộng các mối quan hệ song song với việc giữ liên hệ với khách thuê cũ

Duy trì, mở rộng nhiều mối quan hệ không những giúp cho công việc được thực hiện thuận lợi hơn mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong những khía cạnh khác của cuộc sống. 

Đừng ngần ngại chia sẻ với người quen rằng bạn đang đầu tư trong lĩnh vực cho thuê căn hộ bởi rất có khả năng khách hàng của bạn là do người quen của chính bạn giới thiệu. Đây được xem là một cách tìm kiếm khách hàng thụ động nhưng hiệu quả.

Bên cạnh mở rộng nhiều mối quan hệ, chủ sở hữu căn hộ cũng nên giữ mối liên lạc với những khách hàng cũ mà mình từng cho thuê căn hộ vì chính họ cũng là một nguồn giới thiệu hiệu quả. Trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, nếu được sự giới thiệu từ người quen thì tỉ lệ thành công cũng cao hơn nhiều.

Cho thuê căn hộ nên lựa chọn môi giới chuyên nghiệp, uy tín

Việc tìm kiếm khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi được những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hỗ trợ và tìm khách. Việc thuê môi giới giúp kết nối giữa chủ căn hộ và khách có nhu cầu thuê cũng như giải quyết các vấn đề liên quan khác như về pháp luật, về cách thức cho thuê…Hỗ trợ chủ sở hữu căn hộ tối đa tất cả mọi vấn đề từ A đến Z. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân làm dịch vụ môi giới không uy tín. Vì thế, bạn cần chọn lọc kỹ càng và tìm kiếm những dịch vụ uy tín để đảm bảo cho việc cho thuê căn hộ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, ít tốn kém nhất.

 

-Nguồn-Cat ST

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879