Nhà đất bán Nhà đất cho thuê Sang nhượng Tin tức Mở rộng
16/12/2021

8 ý tưởng tuyệt vời cho bàn làm việc tại nhà

8 ý tưởng tuyệt vời cho bàn làm việc tại nhà

Sử dụng gỗ nguyên tấm

Không cần phải thiết kế cầu kỳ tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần đặt một tấm gỗ nguyên khối với chân đứng vững chắc là đã có cho mình một góc làm việc tuyệt vời, vừa đẹp vừa mộc mạc. Ngoài ra, tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ còn cung cấp cho bạn chỗ làm việc rộng rãi, thoải mái, thích hợp để làm việc nhóm từ hai đến ba người.


Chiếc bàn làm việc độc đáo từ tấm gỗ nguyên khối. Ảnh: Internet

Bàn làm việc nhiều ngăn kéo đa sắc

Nếu bạn có một chiếc bàn làm việc riêng tại nhà, bạn có thể thoải mái tô điểm thêm cho hộc bàn của mình với những màu sắc bạn yêu thích. Đây là ý tưởng tuyệt vời giúp cho góc làm việc của bạn trở nên bừng sáng và trẻ trung hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu với những tủ kệ sách, hoặc đơn giản là chỉ cần treo những chiếc hộp nhựa nhiều màu sắc lên tường để lưu trữ và phân loại các vật dụng yêu thích của bạn.


Chiếc bàn làm việc với những hộc bàn nhiều màu sắc, tạo sự thích thú khi làm việc. Ảnh: Internet

Bàn làm việc từ gỗ tái chế

Bạn muốn sở hữu một chiếc bàn làm việc cổ điển và độc đáo? Hãy sử dụng những ống dẫn nước cùng những tấm gỗ cũ, rồi kết hợp tái chế chúng lại thành một chiếc bàn làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo thêm ngăn kéo bàn làm từ các thùng lưới cũ. Một chiếc bàn làm việc tự chế "độc nhất vô nhị", thiết kế không quá đẹp nhưng có thể khiến không gian làm việc của bạn trở nên có sức sống hơn.


Chiếc bàn độc đáo làm từ gỗ tái chế. Ảnh: Internet

Bàn góc

Hãy tìm cho mình một góc nào đó trong nhà gần ngay cửa sổ, rồi lắp thêm một tấm gỗ nhỏ để tạo thành chiếc bàn như hình bên dưới. Một góc làm việc đặc biệt và tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng như thế này sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn và thích thú hơn.

Chiếc bàn góc gần ngay cửa sổ giúp đón gió và ánh sáng tuyệt vời. Ảnh: Internet

Bàn sách

Trong trường hợp bạn là một người thích đọc sách hay thích tra cứu tài liệu, bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc bàn có hình chữ V như hình dưới. Với một chiếc bàn có kiểu dáng đẹp và lạ mắt này, chắc chắn bạn sẽ có đủ không gian rộng rãi để yên tâm ngồi làm việc trong một khoảng thời gian dài mà không mất thời gian đứng dậy để tìm kiếm các tài liệu.

Bàn sách chữ V vô cùng tiện lợi. Ảnh: Internet

Bàn làm việc với tầm nhìn ra sân vườn

Nếu bạn là người yêu thích chỗ ngồi làm việc có góc nhìn ra phía khuôn viên, hãy thiết kế một mặt bàn làm việc gắn trực tiếp vào tấm kính cửa sổ lớn như trong hình dưới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cánh cửa kính mà bạn ngồi phải là kính chắn sáng để tránh được ánh sáng quá mạnh có thể gây chói cho mắt bạn.

Bàn làm việc đơn giản những có tầm nhìn rất thoải mái. Ảnh: Internet

Bàn làm việc kết hợp tường phấn

Hãy tận dụng một góc nhỏ làm việc, rồi lắp đặt chiếc bàn nằm phía trước bức tường phấn đen sơn từ tính với khả năng ghi chú đa năng như thế này. Để có được những chức năng phù hợp với công việc, viết, ghi chú và dán hình ảnh giấy tờ quan trọng cần thiết.


Góc làm việc đầy sáng tạo, giúp bạn ghi nhớ mọi công việc. Ảnh: Internet

Bàn đủ ánh sáng

Gỗ óc chó ốp lên tường trần ngay tại khu vực làm việc với chiếc đèn downlight âm trần chiếu trực tiếp xuống khu vực ngồi làm việc sẽ cho bạn một chỗ ngồi ấm áp. Trong một không gian lớn, ánh sáng sẽ bị tỏa đi nhiều nơi và không tập chung, hãy sử dụng những mặt bàn mica bóng gương như thế này để phản chiếu giúp làm sáng tỏ chỗ bạn cần sáng nhiều hơn khi làm việc.


Góc ngồi thoải mái với chiếc đèn downlight âm trần chiếu trực tiếp xuống khu vực ngồi làm việc. Ảnh: Internet

Bên cạnh những ý tưởng kể trên thì còn có rất nhiều ý tưởng thiết kế bàn làm việc khác, chỉ cần dành ra một ít thời gian và công sức là bạn đã có cho mình một chiếc bàn làm việc tại nhà vô cùng đẹp mắt. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận của bạn
Hotline: 0912748879